Xpeak - Tiếng Anh giao tiếp APK tietokoneella

Kuvaus Xpeak - Tiếng Anh giao tiếp

  • Uusin versio: 2.7
  • Julkaisupäivä: 13. helmikuuta 2017
  • Luokka: Vapaa koulutus app
  • Vaatimukset: Android 4.0.3+
  • Kirjoittaja: VietED

Etkö löydä etsimääsi Anh?

Haluatko mennä sinne?

Joten, hãy để Xpeak App giúp bạn. Xpeak Là sự kết hợp hoàn hảo giữa 1 giáo trình giao tiếp, joka nghệ tiên tiến và 1 phương pháp học hoàn toàn mới. Xpeak là 1 triết lý học tiếng Anh hoàn toàn mới, giải quyết những vấn đề nan ngày người Việt khi học tiếng Anh, đó là học nhưng không giao tiếp hay áp dụng được.

Onko sinulla Xpeak là gì?

1. Miksi sinun on annettava läsnä, jotta voitte käydä. Nibu bạn không nói được 1 kaveri, khả năng rất cao là do bạn chưa nói được các từ

2. Määritä teksti Anh đều có phiên âm. Chỉ dựa vào phiên âm bạn mới biết cách phát âm những từ này. Chỉ nhìn mặt chữ thôi không đủ Để chúng ta có thể phát âm các từ đó.

3. Tiếng Anh có 44 âm cơ bản, như æ, ə, θ, ð .... và chúng ta chọn những âm này trước khi chúng ta có thể nói thành thạo.

Xpeak là một giáo trình giải quyết những vấn đề trên với:

1. 25 khóa tình huống giao tiếp hàng ngày do Anna, Sandy (thành viên nhóm cô giáo tiếng Anh Xteam nước tiếng trên mạng), thầy Frazer và Malcolm ñến từ nước Anh & Úc

2. Miksi khóa học đi kèm với hướng dẫn chi tiết cụ thể cách phát âm các từ trong đoạn hội thoại, bao gồm các lỗi phổ biến người Việt hay mắc phải.

3. Miksi khóa học đi kèm các chủ điểm ngữ pháp căn ค ค ร ค ร ค ร ค ร ค ร ค ร ค ร ค ร ค ร ค ร ค ร ค ร ค ร ค ร ค ร ค ร ค ร ค ร ค ร ค ร ค ร ค ร ค ร ค ร ค ร ค ร ค ร ค ร ค ร ค ร ค.

4. 22 khóa ngữ âm giải thích chi tiết khẩu hình, cách phát âm tất cả các âm trong tiếng Anh.

Ai là tác giả của Xpeak?

Tác giả là anh Trần Văn Hoàng (alias Steve), du học sinh Úc. Đạt IELTS 8.5 khi vẫn còn trên ghế giảng đường, Steve tiếp tục dành 10 năm nghiên của đề nan người Việt khi nói tiếng Anh và các phương pháp học tiếng Anh phước trên trên thế giới như Pimsleur, Kolmas korva, vaivatonta suomi và các phần mềm như Rosetta Stone, LiveMocha, Duolingo, joka on saanut Xpeak.

Ai tham gia giảng dạy khóa Xpeak?

Anna (8.5 IELTS) & Sandy (990 TOEIC) là 2 thành viên của đội X-Team, nhóm vbloggers dạy tiếng Anh nổi tiếng trên mạng. Kênh Xteam đã được ominaisuus trên trang nhất của nhiều mặt báo.

- Thầy Frazer đến từ nước Anh và là giáo viên ðã ở Việt nam 2 năm

- Thầy Malcolm đến từng nước Úc và hiện đang sinh sống, við dạy tại Việt nam.

Miten Ladata Ja Asentaa Xpeak - Tiếng Anh giao tiếp APK tietokoneella - Windows XP/7/8/10, Mac Os:
  • Sinun Täytyy Ladata Ja Asentaa Android Emulaattori PC
  • Alku Android Emulaattori PC
  • Näytä Google Play -Kauppasovelluksen Ja Valitse Sovellus, Jonka Haluat Suorittaa Tietokoneella